13 Loại bánh ngọt được yêu thích của năm 2020

nhiều khoảnh khắc yên tĩnh của thời điểm dịp lễ khi là thời điểm lý tưởng để bắt kịp tất cả những gì chúng ta không có đc trong khoảng thời gian cuồng loạn hơn vào năm. Shop chúng tôi khuyên bạn nên cuộn tròn với thiết bị thích của gia đình và một số câu chuyện dài thích của Cửa Hàng chúng tôi, tất cả đều khi là các lần lặn sâu, kèm theo hình minh họa cũng như nhiếp ảnh gốc, vào biện pháp những thành phố Hồ Chí Minh của Shop chúng tôi hoạt động chung cư vinhomes gallery, Nguyên Nhân Shop chúng tôi lựa chọn các ngôi nhà mà công ty chúng tôi làm nhà dù cho là nhà ở hay đổi khác xe buýt khu trường học và văn hóa truyền thống pop nói tới tất cả. Chúng tôi sẽ quay về cùng với nhiều hơn thế giữa những tuần đầu tiên của năm 2020.

 

Kelly Abeln

Đèn sáng, TP. Hồ Chí Minh bé dại

Bởi Jami Attenberg | Minh họa bởi Kelly Abeln

ngay khi tôi bước sang tuổi 42, tôi tiến hành suy nghĩ về cuộc sống của các bạn sẽ ra làm sao khi tôi 50 tuổi. Những kỹ năng lập kế hoạch dài hạn trước đây không có ở tôi cũng như trong thực tế khi là nhiều lo ngại này sẽ có những như vậy làm tôi thấy bất ngờ giống như mọi người ai khác Sống hằng ngày dường giống như vẫn là một cách hợp lệ nhằm hoạt động. Nhưng tôi muốn toàn bộ thứ trở nên dễ dàng cũng như thư giãn hơn cũng như tôi muốn nắm giữ một căn nhà, cũng như tôi không thể có thiên nhiên như vậy nằm New York.

 

Matt Winquist

Lên con đường

Bởi Britta Lokting | Nhiếp ảnh của Matt Winquist

thiên nhiên của Skoolie đc xây dựng tại ý tưởng rằng hạnh phúc và công việc bàn giấy như là dầu và nước. Một chi nhánh đi lên nhanh gọn của hiệp hội van life, nhiều người trong số họ khi là bố mẹ ngàn năm, đang mua sắm ngôi nhà cửa cũng như quá trình của mình nhằm sống trong xe buýt khu trường học nhằm từ bỏ giấc mơ được xem là niềm mơ ước Mỹ. Skoolies tin vào một trong những cuộc sống không tồn tại hàng rào, 401K và như thế chấp 30 năm, bao gồm các chứng khoán mà phụ huynh của chúng ta đã thèm muốn. Amanda Smith, người biết sớm, Cửa Hàng chúng tôi muốn có một cuộc sống khác đối với phụ huynh của công ty chúng tôi, Amanda Smith, người sống trên Giant White Bussalo cùng với gia đình năm người của cô. Bố mẹ Cửa Hàng chúng tôi chỉ làm việc không giảm nghỉ mỗi ngày. Cửa Hàng chúng tôi không muốn khiến 'bạn kết duyên, mua ngôi nhà, sinh con và trả hết nợ trong quãng quãng đời sót lại.'

 

Paige Vickers

Tôi phát hiện ra sơn chì trong căn nhà lịch sử vẻ vang của mình

Bởi Alissa Walker | Minh họa bởi Paige Vickers

chúng tôi chuyển cho ngôi nhà mới nhất của Shop chúng tôi khi con gái của Shop chúng tôi bước sang tuổi 1. Đó là một nghệ nhân thấp bé, thâm thúy, già rộng cô ấy 103 tuổi và gần như quyến rũ. Trong những điều Cửa Hàng chúng tôi yêu thích nhất nằm căn nhà khi là một trong những phần tử xây dựng đặc thù của thời kỳ này.

 

Maria-Ines Gul

Sự kỳ diệu của việc bán BĐS

Bởi Ann Friedman | Minh họa bởi Maria Ines Gu

tuy vậy, khi chúng ta đi sang một cuộc bán Bất Động Sản, quý khách đang hiểu nhiều thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người lạ . Nhiều cốc bọn họ uống cafe từ mỗi buổi sáng trong phòng bếp này. Những cái ghế chúng ta đẩy xuống cát mềm của bãi tắm biển mỗi ngày hè. Các bộ sách bọn họ đọc nhiều lần, cũng như các cuốn sách chúng ta giữ lại tại nhiều kệ này bởi vì họ luôn có ý định đọc chúng nhưng chưa lúc nào nhận được nó. Các phiên bản in đóng góp khung mờ dần dựa tại biện pháp mặt trời chiếu vào mỗi buổi chiều vào hang này.

 

Cây Áp-ra-ham

đàn bà tại bánh xe

Bởi Joanna Scutts | Minh họa bởi Cây Áp-ra-ham

đối với con trai, xe đạp chỉ là một mặt hàng chơi còn mới, ông đã viết tạp chí của Munsey trong năm 1896. Nhưng đối với đàn bà, đó chính là chiến mã mà họ cưỡi trên một trái đất mới. Gọn gàng, rẻ tiền cũng như hòa bình, chiếc xe đạp khi là công cụ đã phá vỡ khóa trên một thế hệ. Nhà lãnh đạo Suffrage Susan B. Anthony phát biểu bọn họ đã làm nhiều việc nhằm giải phóng phụ nữ hơn bất kể điều gì khác trên thế giới. Tôi vui vẻ mỗi khi thấy một người con gái đi xe đạp, cô ấy nói trong năm 1895. Chính là đến cô ấy cảm thấy tự lập cũng như độc lập ngay lúc cô ấy ngồi vào chỗ.

 

Paige Vickers

Nguyên Nhân cách thức của Marie Kondo là lý tưởng mang đến ADHD của tớ

Kate Wagner | Minh họa bởi Paige Vickers

phương pháp của Kondo hợp với nhiều người sưu tầm giống như tôi: nhiều người liên tục băn khoăn lo lắng bị ADHD. Khái niệm các người giống như chúng tôi, sự lộn xộn thường chính là vấn đề bởi vì chúng tôi chạm mặt khó khăn cùng với cái được coi là công dụng điều khiển, những quy trình tinh thần giúp Cửa Hàng chúng tôi tiến hành tin tức và điều tiết việc quyết định của Shop chúng tôi. Việc này làm cho việc thiết kế tập hợp, thói quen và ranh giới trở thành gian nan. Nhiều người bị ADHD có Xu thế giữ mọi thứ vì chúng tôi tin rằng chúng ta kích hoạt bộ lưu trữ hay sẽ là một công cụ hữu dụng, sau đây gần cũng như dễ bị phân tâm, chúng tôi chỉ đơn giản là lưu trữ chúng cũng như quên chúng đi.

 

Cynthia Kittler

Sự trỗi dậy cũng như sụp đổ của Laguna Beach, một điểm nóng đồng tính ở California

Bởi Brock Keeling | Minh họa bởi Cynthia Kittler

Điều mà tôi không biết là, một thập kỷ sau, thành phố Hồ Chí Minh mỗi được biết mang đến cùng với tên gọi khi là San San South South cũng như và chốn mặt Tây của West West sẽ không còn nữa. Từ cuối các năm 1990 mang lại nhiều năm 2010, băng qua sự tích hợp của các cái chết chi tiết mang lại AIDS, công ty nghĩa bảo thủ từ các năm 80 cũng như giá căn nhà không nghỉ vọt, TP.HCM bị cầu vồng mất đi sự rạng ngời của người đồng tính. Hiện nay, chỉ có Main Street Bar và Cabaret, một quán bar nhỏ nhưng lễ hội, nhưng vẫn nằm trong những vị trí thuở đầu.

 

Shutterstock (2), Getty (2), Alamy

thế giới huyền diệu (hậu hiện nay đại) của Disney

Bởi Angela Serratore

chính là các công viên thư giãn cũng như trung tâm khu thương mại ngoài trời của Disney thu hút sự chú ý nhất ngày nay, nhưng tủ đựng đồ nhiều tòa ngôi nhà của Michael Graves, Robert Venturi & Denise Scott Brown, Aldo Rossi, Arata Isozaki, Charles Moore cũng như nhiều nhà vô địch về thiết kế hậu hiện đại khác xứng đáng đc công nhận không chỉ công trình xây dựng khổng lồ của kiến ​​trúc doanh nghiệp. Vào một khoảnh khắc ngắn ngủi trong cuối các năm 1980 và đầu nhiều năm 1990, Eisner khi là thần dược của Disney, đã nhiệt tình vận hành (và tài trợ ngân hàng) không chỉ đến Chuột mà còn phải đến chính nhà nghĩa hậu văn minh.

 

Minh họa bởi Sunny Eckerle

The Big Little Lie của TV bếp đảo

Bởi Alexandra Lange | Minh họa bởi Sunny Eckerle

nếu như mọi người đang hợm hĩnh về những gia sản triệu đô, và nhiều người không nằm thời buổi HGTV, căn nhà của Madeline đúng là chưa đẹp lắm. Trước mặt đc dùng trên TV khi là blah, một tủ chứa đồ nhiều đầu hồi chẳng có tác dụng ở phần bên trước, và bên sau nhằm cho một cái ngắm Cod-Cape giả, tất cả nhiều ván lợp tuyết tùng cũng như trang trí màu trắng vận dụng cho 1 bộ sưu tập những nơi. Style New England thu hút ý tưởng của Madeline về phiên bản thân như 1 người mẹ cổ điển, nhưng sự phù hợp kỳ lạ giữa vẻ ngoài và địa điểm Thái tỉnh bình dương phản ánh sự giận dữ của cô với khu vực, và cô ấy thực sự là ai. Cô ấy là hero cả nhà thấy các nhất trong nhà bếp, trong những lúc nhiều khu vực khác là kiến ​​trúc và nghĩ về diễn biến.

 

sự thật về RV

Bởi Andrew Zaleski | Minh họa bởi Zack Rosebrugh

Nhưng như Oleshes phát hiện ra khi chúng ta mua một chiếc motorhome mới mẻ giá cộng đồng cư vinhomes gallery, những lực lượng đấu tay song đang định hình môi trường RV hiện nay. Một nền kinh tế nổi cùng với mối quan hệ tăng thêm trong lối sống du mục đã dẫn mang đến sự phục hồi vào ngành công nghiệp RV. Sự quay về này là do hàng ngàn năm như một thế hệ bùng nổ trẻ em đã nghỉ hưu: trong các 78,8 triệu hộ gia chủ đã hoạt động ngoài trời ít nhất một lần vào năm 2018, những đứa trẻ liên tục đổ lỗi đến kiến thức và kỹ năng trưởng thành kém và yêu thích bánh mì nướng thích của chúng 41 phần trăm của không ít trại viên. Đồng thời, các câu chuyện đầy rẫy trên nhiều diễn đàn, nhớ lại blog , lời chứng cá thể , ấn phẩm công nghiệp và đài phát thanh nói chuyện với các nhà nắm giữ của RV đã mua một bộ phận chỉ để đương đầu cùng với chiếc xe đến đại lý nhằm khắc phục sự cố.

 

Minh họa bởi Yelena Bryksenkova

không cần trong sân của dơi của tôi

Bởi Nate Berg | Minh họa bởi Yelena Bryksenkova

Loài dơi Pipistrelle phổ cập ( Pipistrellus pipistrellus ), với sải cánh dài khoảng 20 cm và thân quả kiwi của fuzz nâu vàng, là 1 trong những loài đầu tiên sống trong vườn hiệp hội Canal Club. Giống như là không gian khu vườn, pipistrelle bình thường đang bị đe dọa. Không phải như vườn, nó đc bảo đảm theo luật môi trường của quốc gia Anh cũng như EU. Đó là Tại Sao Vì Sao nhiều hộp dơi bằng gỗ bấy giờ thò ra từ các cây táo cũng như dây leo bò vào căn vườn. Bằng phương pháp biến nhiều bầu không khí cộng đồng này thành thị trường sống và làm việc cho một loài được bảo đảm, các chiếc hộp dơi ném một chiếc mỏ lết hoàn toàn có thể đc mang đến chính là con nhỏ dại trong quá trình đi lên. Từ đây, nó bắt nguồn từ 'Thật và lắng đọng, bạn đã có những con dơi', 'Sm Smythe nói,' đến chết tiệt, bạn đã có nhiều con dơi. '

 

Kelly Abeln

Nỗi ám ảnh của nhà nhà

Bởi Katy Kelleher | Minh họa bởi Kelly Abeln

có hai mẩu truyện không giống nhau mà chúng ta tự nói tới căn nhà. Câu chuyện chính không cần khi là về ma hay quỷ hoặc phòng đỏ hay ma cà rồng, mà khi là về tương lai tươi sáng, cuộc sống lâu dài, con cái, cháu chắt cũng như thành công không dễ tìm kiếm được. Mẩu truyện thứ hai, câu chuyện đen buổi tối hơn, kể về nỗi kinh hoàng khi bị mắc kẹt. Xuyên suốt lịch sử nước Mỹ, nhiều mẩu chuyện này đã tồn tại cạnh nhau. Đối với những người có tài nguyên nhằm mua, người ta đã từng cảm giác nhiều bạn thiệt hơn người khác, nhưng giống như chúng ta đã biết sau vụ sụp đổ BĐS năm 2008, có cả thực sự đc tìm thấy ở cả hai người, nhất là khái niệm những người nghèo tiền mặt , như thế hệ thiên niên kỷ phong phú.

 

Leslie McKellar;Max Burkhalter;Cầu Heidi

Bong bóng tắm

Bởi Magdalena Puniewska

hiện nay, loại bồn tắm này đã biến đổi thành lưu vực nhà tắm kỳ vọng cho cả những loại kiểu ngôi nhà, từ văn minh mang đến trang trại mang lại tối giản, cũng như khả năng đi qua một bồn song lập, kỹ thuật số hoặc IRL, khi là rất cao. Nếu Architectural Digest đăng một bức ảnh của một nhà tắm tại nguồn cung cấp dữ liệu Instagram của chính nó, thì phần đông trực tiếp có một bồn tắm độc lập trong khung hình; chú ưa thích gần đây làm nổi bật nó trong căn nhà của không ít diễn viên Jessica Alba và Russell Tovey , doanh nhân Chris Burch , stylist Mieke ten Have , và chuyển động viên quần vợt Maria Sharapova . Nhiều kiến ​​trúc sư đã đưa ra nhiều bồn độc lập thường xuyên trong phần nhận xét của cuộc khảo sát quy hoạch năm 2018 của Viện kỹ sư kiến trúc Hoa Kỳ rằng AIA đã thêm chúng như một công năng để đi theo dõi trong phần tiếp theo sau . 1 Năm sau, 34 xác suất số người được hỏi cảm nhận giống như các chiếc bồn độc lập đang ngày càng trở nên phổ biến trong số công ty nhà. Sự thay đổi là một đầu mối đến vai trò phát triển ở trong nhà tắm trong cuộc sống gia chủ của chúng tôi.

 

Gửi cho công ty chúng tôi danh mục đầu tư của bạn! ngoài danh sách nhiều người sáng tác có tài của công ty chúng tôi, Curbed luôn săn lùng nhiều nghệ sĩ mới để làm công việc cùng, đặc biệt là các người xuất hiện nền văn hóa, căn cơ cũng như POVs thú vị. Cửa Hàng chúng tôi hấp dẫn về minh họa chính là kỳ quặc, đầy Color cũng như Xu thế. Công ty chúng tôi ưa thích tìm tòi những nghệ sĩ có công dụng làm cho xong thông tin bằng thương hiệu cho những đối với trừu tượng cũng như, dĩ nhiên, có mối lưu ý đến lối sống, thiết kế cũng như kiến ​​trúc.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1818 *