5 lưu ý để tạo một video quảng cáo hiệu quả

Điều gì làm cho một quảng cáo truyền hình hiệu quả? Các quảng cáo truyền hình kết quả nhất được tạo thành theo cách mà người theo dõi nhớ không chỉ là quảng cáo, mà cả thương hiệu và thông điệp đằng sau quảng cáo.

Phim giới thiệu doanh nghiệp phải tạo ra sự kết nối với thương hiệu và người theo dõi của bạn. Nếu không tồn tại sự kết nối đó, thương hiệu của chúng ta có thể sẽ được ghi nhớ, trong cả khi mỗi người nhớ chính quảng cáo đó. Một dịch vụ thương mại đáng nhớ không bằng một dịch vụ thương mại hiệu quả.

Làm ra sao để bạn tạo một quảng cáo truyền hình vừa đáng nhớ và hiệu quả? Hãy nghĩ về một quảng cáo truyền hình bạn nhớ. Một vài ví dụ về quảng cáo kết quả bao hàm Geico đã hạnh phúc như vậy nào? quảng cáo (Hump day, có ai không?), ngành nghề quảng cáo Ocean Spray của cranberries, quảng cáo Swiffer với những chú chim tình yêu 90 tuổi Morty và Lee, và quảng cáo mùi hôi của Febreze. Điều gì về những quảng cáo lôi kéo sự để ý của chúng tôi?

Khi bạn đọc những khuyến nghị dưới đây, hãy ghi nhớ những quảng cáo đáng nhớ này. Nếu cần thông tin chi tiết hãy tìm hiểu thêm tại https://connectmedia.vn/

Đại diện cho thương hiệu của khách hàng một cách rõ ràng

Sử dụng cả tín hiệu bằng tiếng nói và hình ảnh, tên thương hiệu, logo và thậm chí chính sản phẩm của khách hàng nên được truyền tải trong suốt quảng cáo. Bạn hãy giữ bí mật và đợi cho tới khi ngừng quảng cáo để hiển thị khuôn mặt thương hiệu của bạn. Nhưng hãy nhã nhặn về nó.

Tạo một cốt truyện

Các quảng cáo tốt nhất chỉ bán một mặt hàng hoặc dịch vụ; họ kể một mẩu truyện cho dù đó là một mẩu truyện chân thành, hay như là 1 chút vui nhộn hay châm biếm, hãy tạo thành một kịch bản quay mv ca nhạc mà người theo dõi của chúng ta có thể tương tác và kết nối. Mọi lĩnh vực đều cần có những cốt chuyện và được thể hiện qua hình thức như:  kịch bản quay mv ca nhạc kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp kịch bản quay quảng cáo

Phát triển một nhân vật hoặc chủ đề chữ ký

Mỗi quảng cáo mẫu được liệt kê ở trên chỉ đơn giản là quảng cáo một lần. Thay vào đó, chúng là 1 trong những loạt những quảng cáo mang cùng một họ hoặc những nhân vật trong suốt. Những nhân vật hoặc chủ đề này sẽ củng cố kết nối người theo dõi với thương hiệu của bạn.

Giữ nó đơn giản

Bạn chỉ có 30 đến 60 giây để gửi tin nhắn của mình và tạo kết nối với người theo dõi của bạn. Giữ khái niệm toàn thể và tình tiết của dịch vụ thương mại của khách hàng đơn giản.

Chất lượng là 1 trong những yếu tố thiết yếu của một quảng cáo truyền hình hiệu quả. Chất lượng không nhất thiết tức là bạn phải làm trống túi của mình khi sản xuất một quảng cáo. Nhưng hãy sử dụng một dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp hóa để đảm bảo chất lượng dịch vụ thương mại của bạn.

Như với bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, bạn phải bước đầu với cùng một chiến lược vững chắc. Nếu bạn không có một bức tranh ví dụ về chiến lược nhắn tin thương hiệu của bạn, bạn chưa sẵn sàng để tạo một quảng cáo truyền hình. Thay vào đó, hãy dành thời hạn cách tân và phát triển một chiến lược ví dụ rất có thể là nền tảng gốc rễ của toàn thể chiến dịch tiếp thị của bạn, bao hàm quảng cáo trên TV.

Frozen Fire là 1 trong những công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp và tiếp thị internet ở Dallas, giúp những công ty khai quật khía cạnh trẻ khỏe nhất của tiếp thị hiện đại, mạng Internet để thu hút khách hàng theo những cách đáng nhớ và có ý nghĩa. Những cách kích thích doanh số và tăng trưởng kinh doanh. Liên hệ với cửa hàng chúng tôi để tìm hiểu làm ra sao chúng ta có thể giúp doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9475 *