Kiều Loan mặc jumpsuit thi Evening Gown

Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ khi hé lộ một trong những bộ cánh sẽ sử dụng trong đêm bán kết Miss Grand 23/10 là bộ jumpsuit.

Sau khi gây ấn tượng với phần thi trang phục truyền thống lấy cảm hứng từ chùa Cầu và vẻ huyền ảo của phố cổ Hội An, Kiều Loan tiếp tục thu hút sự quan tâm bằng mẫu trang phục cho phần thi Evening Gown ở đêm bán kết. Cách sử dụng jumpsuit lưới, đính kết đá và lông vũ của người đẹp Việt khiến không ít khán giả bất ngờ. Bởi trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc thế giới, hầu hết thí sinh đều chọn váy dạ hội để tham gia phần thi này.

Kiều Loan thể hiện nét cá tính riêng khi chọn jumspuit cho phần thi

Kiều Loan thể hiện nét cá tính riêng khi chọn jumspuit cho phần thi Evening Gown.

Chia sẻ cùng Ngoisao.net, stylist Kye Nguyễn cho biết: "Bộ trang phục đêm bán kết của Kiều Loan được lên ý tưởng xuất phát từ thế mạnh của Loan là những bước catwalk rất uyển chuyển, mạnh mẽ và đặc biệt phần đánh hông đặc trưng. Chính vì vậy êkíp đã suy nghĩ làm sao mang lại một bộ trang phục bật lên một cách mạnh mẽ những điểm nổi trội của Kiều Loan để cô có thể khoe được kỹ năng. Êkíp đã đưa ra một quyết định chưa từng có trong lịch sử đó là sẽ để đại diện Việt Nam mặc jumpsuit". 

Stylist Kye và nhà thiết kế Đỗ Long đã bàn bạc kỹ lưỡng để tạo nên bộ cánh công phu cho Kiều Loan sử dụng trong đêm chung kết

Stylist Kye Nguyễn và nhà thiết kế Đỗ Long đã bàn bạc kỹ lưỡng để tạo nên bộ cánh công phu cho Kiều Loan sử dụng trong đêm bán kết Miss Grand.

Bộ trang phục dành cho đêm bán kết có sắc vàng chủ đạo được lấy ý tưởng từ phượng hoàng với kỳ vọng và đề cao sắc vóc của Kiều Loan có thể kiêu hãnh, dữ dội như một con phượng hoàng lửa. Những chi tiết đính kết phác họa nhiều tia lửa mặt trời đang bừng cháy và rực rỡ. Bên cạnh đó phần tay áo được biến tấu như chiếc tà đính lông vũ tỉ mỉ như đôi cánh phượng hoàng. Theo Kye Nguyễn, êkíp của Kiều Loan có trao đổi cùng ban tổ chức, tham khảo thông tin về việc sử dụng trang phục đúng tính chất và yêu cầu ở đêm thi bán kết. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6160 *