Mẫu nhí Bảo Uyên catwalk chuyên nghiệp

Thượng HảiHọc trò của Xuân Lan - mẫu nhí Bảo Uyên - sải bước tư tin tại Shanghai Fashion Week 2019.

Mẫu nhí Bảo Uyên catwalk  - 3

Bảo Uyên là gương mặt quen thuộc của làng thời trang nhí Việt Nam. Cô bé từng được giao vị trí vedette hoặc first face cho nhiều show diễn của các thương hiệu thời trang trong nước nhờ gương mặt thời trang và bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp.

Mẫu nhí Bảo Uyên catwalk 

Sau khi gây ấn tượng tại các sàn diễn thời trang trong nước, Bảo Uyên tự tin bước ra thế giới khi sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019 -  một trong những tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới - diễn ra ở Thượng Hải từ 13 đến 20/10.

Mẫu nhí Bảo Uyên catwalk  - 1

Tại đây, Bảo Uyên gây ấn tượng bởi lối diễn tự nhiên cùng những bước đi dứt khoát, mạnh mẽ. Đặc biệt, trong buổi diễn cho show của thương hiệu AKClub, Bảo Uyên đã có màn trình diễn xuất sắc và bất ngờ được mời diễn cho một thương hiệu khác trong khuôn khổ chương trình.

Mẫu nhí Bảo Uyên catwalk  - 4

Cô bé không bỏ lỡ cơ hội này và tiếp tục tỏa sáng với màn trình diễn tự tin trong bộ trang phục trẻ trung, năng động của thương hiệu EBAER. Thần thái sắc lạnh và những bước catwalk dứt khoát của Bảo Uyên được khán giả đánh giá rất cao.

Mẫu nhí Bảo Uyên catwalk  - 5

Dù phải catwalk với chiếc bong bóng khổng lồ phía sau, nhưng Bảo Uyên không hề nao núng, mà ngược lại xử lý sân khấu và đạo cụ tốt. 

Mẫu nhí Bảo Uyên catwalk  - 7

Bảo Uyên còn là nàng thơ của nhiều thương hiệu thời trang bởi nét đẹp trong sáng, thơ ngây. Cô bé sở hữu đôi mắt sáng, khuôn miệng xinh xắn và gương mặt đáng yêu.

Mẫu nhí Bảo Uyên catwalk  - 9

Cô bé thường xuất hiện lộng lẫy trong những chiếc đầm công chúa để khoe trọn vẻ nữ tính, dịu dàng. Đặc biệt, Bảo Uyên còn cuốn hút nhờ má lúm đồng tiền mỗi khi mỉm cười.

Mẫu nhí Bảo Uyên catwalk  - 10

Trước khi rời Thượng Hải, Bảo Uyên đã kịp lưu lại những shoot hình thời trang ấn tượng tại một trong những kinh đô thời trang của thế giới.

Thư Kỳ
Ảnh: Jundat

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4786 *